Khuôn ép chả cá inox

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Deal khuôn làm giò thủ inox

Tự làm giò xào, giò lụa tại nhà an toàn, tiện dụng với Khuôn làm giò Inox cao cấp loại 1kg, 2kg – chất liệu inox bóng đẹp, cứng cáp.

Deal khuôn làm giò thủ inox


Đặc điểm nổi bật của Khuôn làm giò inox

- Khuôn làm giò Inox giúp bạn cho ra lò những cây giò đẹp mắt, hấp dẫn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

- Chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng và rất cứng cáp.

- Thiết kế rất tiện dụng, có thể tháo lắp từng chi tiết giúp việc vệ sinh dễ dàng.

- Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

- Cách sử dụng dễ dàng, cho ra cây giò thơm ngon, hấp dẫn.

- Sản phẩm gồm: 01 khuôn hình trụ tròn + 02 đáy + 01 thanh nén giò.

- Sử dụng để làm giò xào, giò lụa…ngay tại nhà.

+ Kích thước:

- Loại 1kg: Đường kính 10cm, chiều cao: 18cm

- Loại 2kg: Đường kính 10cm, chiều cao: 27cm

- Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm giò thủ ngon

Nguyên liệu:

  • 700gr thịt chân giò
  • 300gr thịt ba chỉ
  • 500gr tai lợn
  • 20gr Nấm hương
  • 80gr Mộc nhĩ
  • Gia vị: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu.

Cách làm:

Bước 1: Làm sạch tai lợn, thịt chân giò và thịt ba chỉ, sau đó chần sơ qua nước sôi.

Bước 2: Trong lúc chờ thịt, ta ngâm nấm hương mộc nhĩ, thái sợi, bóc hành khô, thát lát mỏng, nấm hương thì thái nhỏ.

Bước 3: Cho thịt ra đĩa, thái thịt chân giò và thịt ba chỉ, đối với phần tai thì thái miếng mỏng vừa.

Bước 4: Bắc chảo dầu lên, cho hành khô vào phi cho thơm, cho thịt đã thái vào xào với lửa to, nêm nước mắm cho vừa miệng. Bật bí cho bạn nước mắm là bí quyết giúp cho giò xào của chúng ta thêm thơm hơn.

Bước 5: Khi thịt đã chín sơ cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rồi tắt bếp.

Bước 6: Nếu bạn đã có khuôn inox, chỉ cần cho thịt vào rồi vặt vít đợi khoảng 6 phút.

Bước 7: Khi giò đã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng  nilon hay giấy bạc, lá chuối.

Món giò xào thường chấm với nước mắm hay tương ớt, ăn kèm với hành muối hay dưa góp rất ngon miệng